Trên toàn thế giới hiện nay, các doanh nghiệp mới đang tìm ra những phương pháp kết nối, tìm hiểu và sáng tạo hiệu quả hơn. San Francisco nằm ngay tâm điểm của cuộc cách mạng về sức sáng tạo và năng suất mới này. Chính quyền thành phố San Francisco của chúng ta không cần sáng tạo và đổi mới như phần còn lại của thành phố hay sao?

Reset San Francisco (Tái tổ chức San Francisco) là cộng đồng trực tuyến sử dụng các công cụ trực tuyến mới nhất và cộng đồng cổ điển tổ chức để trao cho người dân San Francisco quyền được tham gia vào các vấn đề của địa phương và giúp tìm ra những giải pháp thông minh để xây dựng thành phố của chúng ta ngày một tốt đẹp hơn.

Khi chúng ta xây dựng chính quyền tốt hơn, điều đó có nghĩa là trường học tốt hơn, giao thông tốt hơn và nền kinh tế mạnh hơn.

Nếu bạn có thể Tái tổ chức San Francisco, bạn sẽ bắt đầu từ đâu?

Năm 2010, ứng cử viên cho chức thị trưởng Phil Ting đã phát động chương trình Reset San Francisco như một phương pháp nhằm cải thiện San Francisco. Là Người Thẩm định – Lục sự của San Francisco, Phil Ting đã chứng tỏ mình là nhà cải cách đổi mới, chú trọng đến giải pháp; những nỗ lực của ông đã giúp ông tạo ra hơn 245 triệu đô-la trong doanh thu mới cho San Francisco. Năm 2005, Ting đã được bổ nhiệm và sau đó đắc cử, trở thành quan chức người Mỹ gốc Hoa cấp cao nhất của San Francisco.

Để giúp San Francisco trên con đường tiến tới một nền kinh tế xanh, Phil đã khởi động chương trình GoSolarSF trong năm 2008. Trong hai năm đầu tiên kể từ khi chương trình bắt đầu, GoSolarSF đã tăng gấp bốn lần số mái nhà dùng năng lượng mặt trời trong thành phố, tạo ra rất nhiều công việc xanh mới, đồng thời thu hút gần một tá công ty năng lượng mặt trời mới đến San Francisco. GoSolarSF đã được tôn vinh tầm quốc gia là chương trình kinh tế và môi trường thành công.

Tìm hiểu thêm về Phil Ting tại đây.

Bạn có thể đọc về Reset San Francisco bằng ngôn ngữ của mình bằng cách sử dụng Google Translate mặc dù chúng tôi biết rằng bản dịch đó không phải là hoàn hảo. Nhấp vào đây để bắt đầu.